5 mẹo nhỏ giúp âm thanh tai nghe của bạn “chất” hơn.

Với những người yêu âm nhạc nói riêng và hầu hết những người sử dụng điện thoại nói chung thì tai nghe là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt trong đó thì âm thanh phát ra từ tai nghe là thứ được quan tâm hơn cả. Nếu chẳng may âm thanh tai nghe của bạn không được ấm và dễ chịu như mong muốn thì bạn vẫn có thể cải tạo nó bằng những mẹo nhỏ sau.

5 mẹo nhỏ giúp âm thanh tai nghe của bạn "chất" hơn.

5 mẹo nhỏ để tăng độ hay cho âm thanh tai nghe điện thoại:

– Thay vì nghe nhạc từ các nguồn có chất lượng thấp thì bạn có thể lựa chọn những nguồn nhạc có chất lượng tốt hơn như nhạc 24bit hoặc nhạc ở chất lượng HD.

– Đối với những trường hợp âm thanh nhỏ, chậm và bí do điện áp chưa đủ thì bạn nên sử dụng tăng âm cho điện thoại. Nó sẽ giúp bạn gải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và ổn thoả.

– Hoặc cũng có cách đơn giản hơn nếu như âm thanh tai nghe của bạn không được tốt đó là thay mút. Theo đó, bạn có thể thay lớp mút tai phone cứng, kín và bít ấm bằng các loại mút nọt biển cao cấp hơn.

– Tăng cường chất lượng nguồn phát cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong trường hợp này. Việc tăng cường chất lượng nguồn phát có thể thực hiện qua phần mềm hoặc các thiết bị DAC.

– Bạn cũng có thể thay thế dây dẫn tín hiệu để cải thiện chất lượng âm thanh một cách tốt hơn. Vì trên thực tế, dây dẫn tín hiệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc xử lí độ nhiễu và độ thu của âm thanh.