Bạn bè sẽ xuýt xoa không ngừng nếu bạn biết 13 chức năng này của tai nghe iphone.

Tai nghe là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tường tận về công dụng của nó và khai thác hết các chức năng mà nó có. Chính vì vậy mà ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc 13 chức năng tuyệt vời của phụ kiện này. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những công dụng tuyệt vời của nó đấy.

Bạn bè sẽ xuýt xoa không ngừng nếu bạn biết 13 chức năng này của tai nghe iphone.

13 chức năng của tai phone apple mà bạn nên biết:

– Bắt đầu từ dòng iphone 5 thì tai phone của apple được đầu tư hơn rất nhiều. Ngoài chức năng nghe cuộc gọi , nghe nhạc thì nó còn có thể trình chơi nhạc nhờ các nút tăng giảm âm  và nút giữa.

– Theo đó, ngay khi kết nối tai phone với điện thoại và ấn nút giữa, nhạc trong imusic hoặc phần mềm bạn đang dùng sẽ được phát lên kể từ đoạn và bài hát mà bạn đã cho dừng trước đó.

– Khi muốn tạm dừng bài hát, bạn có thể bấm nút giữa ở tai phone một lần nữa. Nút giữa này sẽ dừng bài hát lại một cách nhanh chóng mà bạn không cần phải mò tìm vất vả.

– Bấm nút giữa hai lần, bài hát ở giữa sẽ được bỏ qua để đến với bài hát tiếp theo.

– Bạn có thể tua nhanh bài hát bằng cách bấm 2 lần nút giữa sau đó giữ nút để tua đến đoạn cần dừng.

– Ấn nút giữa 3 lần sẽ giúp bạn quay lại bài hát trước đó một cách dễ dàng.

– Tương tự, nếu muốn tua bài hát trước đó, bạn hãy ấn 3 lần phím giữa sau đó giữ lại.

– Khi nói chuyện điện thoại hoặc video với người gọi, việc bạn cần làm đó là đưa phần nút thu âm trên dây tai phone lại gần miệng chứ không phải là ghé sát vào máy tính hay điện thoại.

– Khi bạn đeo tai nghe mà có cuộc gọi đến, để nhận cuộc gọi, bạn chỉ cần ấn nút giữa trên dây tai nghe.

– Đồng thời, bạn cũng có thể ấn nút giữa để chuyển sang cuộc gọi mới nếu cần thiết. Khi này, cuộc gọi trước đó sẽ được chuyển sang chế độ chờ.

– Muốn kết thúc cuộc gọi, hãy ấn nút giữa một lần nữa.

– Nếu muốn từ chối cuộc gọi đến, bạn chỉ cần ấn và giữ nút giữa. Khi này, cuộc gọi sẽ được chuyển sang hộp thư thoại.

– Một trong những chức năng rất hay nữa của tai phone iphone đó là bạn có thể nhấn phím âm lượng trên tai phone để chụp ảnh khi đang ở màn hình chính của camera.