Bạn đã biết về danh sách 18 loại tai phone tốt nhất hiện nay?

Đối với hầu hết những người sử dụng điện thoại di động nói chung và với những người yêu thích âm nhạc nói riêng thì tai phone là một phụ kiện không thể thiếu. Nó không chỉ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện cần sự riêng tư, mà bên cạnh đó nó còn giúp người dùng thư giãn hiệu quả và thể hiện sự sành điệu của mình.

Bạn đã biết về danh sách 18 loại tai phone tốt nhất hiện nay?

Dưới đây là 18 thương hiệu tai nghe tốt nhất được tạp chí TIME bình chọn và xếp hạng. Hãy cùng xem coi 18 thương hiệu tai phone đó gồm những gì nhé:

– Đứng ở vị trí đầu tiên phải kể đến đó là dòng sản phẩm của thương hiệu Shure với chất lượng cực tốt và an toàn, mẫu mã cũng khá đẹp,, bắt mắt và tinh tế.

– Xếp lần lượt ở vị trí thứ 2, 3 và 4 là Grado , Klipsch  và Pioneer. Loại tai nghe này được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu.

– Ở vị trí thứ 5 là dòng tai nghe thương hiệu sony. Đây là thương hiệu khá quen thuộc đối với người dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Âm thanh phát ra từ tai nghe sony không chỉ ấm, thanh mà còn chuẩn và êm dịu.

– Tiếp đến, xếp ở vị trí thứ 6, 7, 8, 9 và 10 là các thương hiệu cũng rất quen thuộc  AKG, Sennheiser, JVC, Audio-Technica và panasonics.

– Apple là dòng sản phẩm quen thuộc với người dùng iphone, và lẽ tất nhiên là nó cũng không thể thiếu trong danh sách này. Nó đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu về mẫu mã, âm thanh và chất lượng, giá cả của apple cũng được xếp vào dạng hữu nghị được nhiều người yêu thích.

– Cuối cùng, đứng lần lượt ở các vị trị từ 12 đến 18 là tai nghe của các thương hiệu như Bose, Philips, Creative, Koss, Skullcandy, Beats by Dre và Plantronics. Tai nghe của các hãng này được ưa chuộng ở hầu khắp các nước và đặc biệt là được “lăng xê” nhiệt tình bởi rất nhiều sao Hollywood đình đám.