Bật mí 5 dòng tai phone âm chuẩn nhất mà bạn có thể thay thế cho tai phone zin của máy.

Tai phone tuy là phụ kiện không mấy quan trọng, nhưng nó lại là sản phẩm cần thiết trong những thời khắc nhất định. Ví như nó có thể giúp người dùng đảm bảo về sự riêng tư hay giúp “dỗ giấc ngủ” tương đối ổn. Thế nhưng, hầu như ai cũng đã từng một lần làm mất, lạc hoặc hư món phụ kiện nay. Khi đó, việc tìm một loại tai nghe chất lượng khác là một điều cần thiết.

Bật mí 5 dòng tai phone âm chuẩn nhất mà bạn có thể thay thế cho tai phone zin của máy.

Dưới đây là 5 loại tai phone được nhiều người chọn lựa nhất. Chúng không chỉ là sản phẩm “lấp chỗ trống” hoàn hảo, mà thậm chí nếu tinh ý, bạn còn có thể chọn được loại tai phỏn chất lượng hơn hẳn cả tai nghe kèm máy nữa đấy:

Tai nghe philips: Đây là dòng tai nghe có thương hiệu được những người sành công nghệ lựa chọn rất nhiều. Giá trung bình của loại tai phỏn này dao động ở mức trên dưới 1 triệu. Giá mắc là thế, nhưng nhiều người khảng định rằng chất lượng của nó rất đáng so với mức giá đó.

– Ediffier: Nhắc đến ediffer nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loa thùng bởi loa thùng của eddiffer là sản phẩm tốt có tiếng. Nhưng bên cạnh đó thì các sản phẩm tai nghe, head phone của eddiffer cũng không hề kém cạnh. Chắc chắn nó sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất đấy.

– Plantronics: Đây là dòng sản phẩm chất lượng không thể không kể đến khi bạn có nhu cầu mua tai nghe. Đặc biệt, nếu bạn là một vận động viên điền kinh hoặc người thường xuyên hoạt động thể thao. Bởi với vòng cố định sau gáy cùng với khả năng chui sâu vào tai giúp hạn chế rơi rớt, âm thanh tốt, thiết kế tinh tế nó sẽ giúp cho những bất tiện khi hoạt động của bạn được xoá tan.

– Sony: Với tai nghe sony, bạn hoàn toàn có thể dùng để thay thế cho chiếc tai phỏn bạn đã bị mất bởi những tính năng tuyệt vời cùng âm thanh cực chuẩn của nó. Đặc biệt, giá của sản phẩm tai nghe sony trên thị trường tương đối rẻ so với các loại sản phẩm tai nghe khác. Nó phù hợp cho những người thích nghe nhạc.

– Tonsion: Là dòng tai nghe giá rẻ nhưng tonsion lại không hề bèo nhèo đâu nhé. Ngược lại nó đem đến âm thanh cực ấm và chuẩn, âm ấm và không bị rè, không bị vọng hay cao thấp gây khó chịu. Với những người có sở thích nghe nhạc thì hẳn đây sẽ là một sản phẩm đáng để chọn lựa.