Cách lựa chọn và sử dụng tai nghe phù hợp cho người tập thể thao.

Đối với những người thường xuyên tập thể thao thì tai phone là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nó khiến cho người tập có thời gian thư giãn cũng như có thể trau dồi kiến thức, cập nhật tin tức thông qua các kênh phát thanh hoặc học audio. Tuy nhiên, có một vấn đề phát sinh đối với tai nghe thông thường đó là tình trạng tai nghe lỏng lẻo và rơi ra khỏi tai khi hoạt động mạnh hoặc vận động trong thời gian lâu.

Cách lựa chọn và sử dụng tai nghe phù hợp cho người tập thể thao.

Để khắc phục tình trạng này, trước tiên bạn cần phải biết cách đep tai phone đúng cách. Theo đó, đối với tai phone dây thông thường, hãy để dây từ phía sau và vắt ngang qua tai trước khi gắn đầu phone vào lỗ tai. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và cố định được dây phone với tai tốt nhất. Nhưng để hoạt động tốt, thoải mái và tự nhiên nhất thì bạn vẫn nên tìm đến các loại tai phone chuyên dụng dành cho dân tập thể thao.

Theo đó, các loại tai phone này sẽ có phần móc để cố định tai nghe điện thoại di động với tai, từ đó giúp mọi hoạt động diễn ra thoải mái hơn. Lưu ý, khi sử dụng các thiết bị này, bạn phải đặt vào đúng vị trí để tai phone hoạt động đúng nhất so với chức năng của nó. Với tai phone có chữ L (left) bạn sử dụng cho tai trái, và tương tự chữ R (right) sẽ dùng cho tai phải. Bên cạnh đó, nếu cần thiết, bạn có thể mua thêm móc treo tai để tăng thêm độ chắc chắn nếu muốn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý.