Cùng nhìn lại công nghệ loa Boomsound đã tạo nên sự thành công cho HTC One

Nếu như bạn đã từng cầm qua một trong những chiếc điện thoại thuộc dòng HTC One, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được công nghệ âm thanh Boomsound trên các thiết bị này, một công nghệ đã tạo nên tên tuổi cho các dòng HTC One. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhìn lại công nghệ Boomsound trên chiếc HTC One thế hệ đầu tiên, hay còn gọi là HTC One M7, một sản phẩm đã tạo nên sự thành công cho HTC.

Năm 2013 chính là một năm đáng nhớ với HTC khi mà hãng này cho ra đời sản phẩm HTC One M7 và đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khách hàng cũng như các tín đồ công nghệ. Nhiều trang web về công nghệ đã đánh giá rất cao thiết kế và những tính năng đi kèm của HTC One M7, đặc biệt là công nghệ loa Boomsound được HTC tích hợp trên sản phẩm này khiến cho trải nghiệm giải trí trên Smartphone đã được nâng lên một tầm cao mới.

Cùng nhìn lại công nghệ loa Boomsound đã tạo nên sự thành công cho HTC One (1)

 

1 năm sau, hãng cho ra đời phiên bản 2 SIM của chiếc HTC One 7 với tên gọi là HTC One M7 Dual SIM và đương nhiên, không khác gì người anh cả của mình, HTC One M7 Dual SIM cũng được tích hợp dàn loa Boomsound đã làm lên tên tuổi của HTC.

Thực tế công nghệ loa Boomsound của HTC chính là thiết kế với dàn loa kép được đặt ở mặt trước của máy. Nếu so sánh với các Smartphone khác thì diện tích màng loa của 2 loa này lớn hơn rất nhiều, điều này cho phép loa ngoài của HTC One M7 Dual SIM có thể tái hiện được dải âm rộng hơn, đồng thời âm Bass vốn rất hiếm hoi xuất hiện trên các thiết bị di dộng thì nay đã được dải loa kép của HTC One M7 Dual SIM tái tạo rất tốt.

Cùng nhìn lại công nghệ loa Boomsound đã tạo nên sự thành công cho HTC One (2)

 

Thêm vào đó, việc đặt 2 loa này ở vị trí trên và dưới mặt trước của máy tạo ra hiệu ứng âm thanh Stereo cực kỳ ấn tượng khi người dùng trải nghiệm việc xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Nhờ công nghệ âm thanh Boomsound đến từ HTC này mà HTC One M7 Dual SIM đã trở thành một trong những smartphone có loa ngoài hay và tốt nhất thế giới.

Nguồn sưu tầm.