Headphone Logitech H340

Đối với những người đam mê âm nhạc, những người phải làm việc thường xuyên với âm thanh thì tai nghe chính là vật bất li thân cực kì cần thiết và quan trọng. Bởi nó chính là loại phụ kiện tuyệt vời có công dụng truyền tải âm thanh đến tai người dùng một cách chân thực, hiệu quả nhất. Đồng thời tai nghe cũng là vật dụng giúp người dùng đảm bảo sự riêng tư và tránh làm phiền đến người khác.

Headphone Logitech H340

Tuy nhiên, mặc dù là loại phụ kiện quen thuộc và phổ biến nhưng không phải ai cũng biết chọn lựa tai nghe, và không phải chiếc tai nghe nào cũng tốt. Đó là lí do vì sao bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những loại tai nghe nổi tiếng, có thương hiệu và được đánh giá tốt thay vì chỉ lựa chọn theo mẫu mã, cảm tính hay giá tiền.

Một trong những sản phẩm tai nghe được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay đó là Headphone Logitech H340. Đây là dòng sản phẩm chất lượng với mẫu mã phong cách, trẻ trung cùng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế… phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi, nhiều dòng máy và phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cụ thể, Headphone Logitech H340 có độ dài dây vào khoảng 1,8m, nó có khả năng đáp ứng được tần số từ 20Hz- 20KHz đối với tai nghe và từ 100Hz- 6500Hz đối với micro phone gắn liền với tai nghe. Bên cạnh đó, ở chiếc tai nghe này, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái bởi phần chụp tai êm ái, chế độ lọc tiếng ồn, lọc âm thanh nhiễu nhanh chóng và hiện đại. Nhờ đó mà âm thanh khi truyền đến và gửi đi đều đạt được độ chuẩn xác nhất định. Nó đặc biệt phù hợp để sử dụng cho những người thường xuyên phải liên lạc qua điện thoại như tư vấn viên, tổng đài viên, lễ tân…