Headphone Logitech H540

Bên canh các loại tai nghe nhỏ gọn thì tai nghe đầu chụp cũng là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Tiêu biểu trong đó phải kể đến tai nghe Headphone Logitech H540. Đây là dòng tai nghe cao cấp được sản xuất bởi hãng tai nghe Logitech nổi tiếng với thiết kế phong cách, bắt mắt, trẻ trung và một chất lượng tuyệt vời.

Headphone Logitech H540

Headphone Logitech H540 tuy là tai nghe đầu chụp nhưng lại được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế. Nó sở hữu màu đen phù hợp cho nhiều người, ở nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau. Hệ thống micro được gắn liền trên tai nghe rất thuận tiện. Nó có khả năng lọc và khử nhiễu, khử ồn khá tốt… do đó âm thanh khi đến tai người nghe sẽ trong trẻo, chi tiết và thật nhất có thể.

Không chỉ có thiết kế đẹp, mà bên cạnh đó, ở sản phẩm này người dùng còn dễ dàng cảm nhận được chất lượng thông qua phần khung vòm cứng cáp cùng với khả năng tương thích cao. Nó có thể sử dụng cho nhiều thiết bị di động khác nhau như Windows hoặc Mac OS, Chrome OS, cổng USB với chất lượng âm thanh đáp ứng khoảng tần số từ 20Hz cho đến 20KHz.

Đặc biệt, Headphone Logitech H540 còn sở hữu độ dài dây lên đến 1,8m. Nó giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm ở cả những khoảng cách xa một cách thoải mái. Bằng việc sở hữu sản phẩm này, đồng nghĩa với nó là bạn đã có thể sở hữu cả một hệ thống âm thanh chất lượng và chuẩn xác, trung thực bên mình. Chắc chắn với sản phẩm này, bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và thoáng đãng ngay cả khi sử dụng lâu. Chúc các bạn có được chiếc tai nghe ưng ý.