Headphone Logitech H600

Với cuộc sống gắn liền với công nghệ, công việc và các áp lực trong học tập, gia đình như hiện nay thì những phút giây thư thái với bản nhạc mà mình yêu thích là rất đỗi hiếm hoi và đáng quý. Chính bởi nó hiếm hoi và đáng quý nên bạn cần phải dành cho nó một sự đầu tư, chăm chút nhất định. Đặc biệt là trong khâu lựa chọn tai nghe.

Headphone Logitech H600

Bởi trên thực tế, một bản nhạc dù có hay cách mấy, bạn có yêu thích đến mấy thì vẫn sẽ trở thành thảm hoạ nếu được phát qua một chiếc tai nghe kém chất lượng. Ngược lại, với một bản nhạc hay, một chiếc tai nghe tốt bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thú vui từ âm thanh này một cách chỉn chu, chuẩn xác và trung thực đến từng chi tiết. Nó sẽ là phương tiện chính yếu giúp bạn lấy được sự thăng hoa trong cảm nhận âm thanh của mình một cách tự nhiên và hoàn chỉnh nhất.

Và đáp ứng tất cả những nhu cầu trên, sản phẩm Headphone Logitech H600 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ở sản phẩm này, bạn có thể thấy được phần nào chất lượng và đẳng cấp của nó thông qua thiết kế mạnh mẽ mang tính thời trang cao, phần tai chụp êm ái, độ nhạy cao (102dB +/- 3dB đối với tai nghe và -44dBV / PA +/- 3dB đối với micro), dải tần số rộng (40Hz đến 10KHz đối với tai nghe và 00Hz tới 6,500Hz đối với micro) và khả năng tương thích được với nhiều loại hệ điều hành khác nhau. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến các hệ điều hành như Windows, Mac OS hay chrom OS.

Ngoài ra, nó cũng tương thích với gần như tất cả các thiết bị có sử dụng đầu vào là USB. Bên cạnh đó, độ dài dây của Headphone Logitech H600 cũng nằm ở mức 1,2m rất hợp lí, nó cho phép người dùng có thể di chuyển và sử dụng ở khoảng cách xa, trong khi cũng không hề gây vướng víu khi ngồi gần.