Tai nghe Altec lansing UHP304

Nhắc đến tai nghe chụp đầu thì tai nghe altec lansing UHP304 phải là sản phẩm được nói đến đầu tiên. Loại tai nghe này tuy không được nhỏ gọn bằng các loại tai nghe bluetooth hay tai nghe dây in- ear thông thường, nhưng bù lại, chất lượng âm thanh của UHP304 lại không cần phải bàn cãi. Đó chính là lí do vì sao mặc dù có giá khá “chát” nhưng tai nghe Altec Lansing UHp304 lại được nhiều người sử dụng đến thế.

Tai nghe Altec lansing UHP304

Nếu xét trên phương diện ngoại hình, Altec lansing UHp304 thật sự không gọn nhẹ hơn so với các dòng tai nghe di động khác, nhưng nếu đem so sánh với các sản phẩm tai nghe trùm tai thì ắt hẳn UHP304 sẽ đứng đầu về độ thanh thoát và tiện dụng. Chưa hết, loại tai nghe này với tính năng chùm đầu cực êm còn có tác dụng bảo vệ tai người nghe cực kì tốt nữa đấy.

Ngoài ra, sản phẩm tai nghe này còn sở hữu độ nhạy lên đến 100dB, trở kháng đầu vào 32ohm trong khi trọng lượng chỉ vào khoảng 88g, do đó nó vẫn là sản phẩm gọn nhẹ và tiện lợi để bạn có thể đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe tuyệt vời này còn có khả năng tương thích với nhiều loại máy khác nhau như tivi, điện thoại, ipad, ipod, laptop và máy tính bẳng một cách ổn định, hiệu quả.

Với những tính năng tuyệt vời như thế, đây ắt hẳn là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay để có những trải nghiệm chân thật, chi tiết nhất cùng với âm nhạc. Còn gì hay hơn việc xả stress và thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn bằng những âm thanh trầm bổng đầy chất lượng nữa cơ chứ.