Tai nghe Apple EarPods 3.5 mm Headphone

Là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng, tai nghe Apple EarPods 3.5 mm Headphone dần trở nên phổ biến. Nó là sản phẩm đa năng sở hữu thiết kế sang trọng phù hợp cho hầu hết các dòng sản phẩm của apple như iphone, ipad, ipod và macbook… Nhờ đó mà người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này mà không cần lo về độ an toàn cũng như khả năng tích hợp.

Tai nghe Apple EarPods 3.5 mm Headphone

Tai nghe Apple EarPods 3.5 mm Headphone được thiết kế thanh thoát với màu trắng đẹp mắt, kèm theo đó là hệ thống dây bền bỉ và có độ đàn hồi cao cùng với phím điều chỉnh âm lượng, nhận và tự chối cuộc gọi một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Đặc biệt, nó còn được cấu tạo một lớp thiết kế tối ưu bên trong giúp làm giảm hao hụt về âm thanh cũng như tạo sự an toàn cho màng tai, bởi thế nên người dùng có thể sử dụng tai nghe trong thời gian dài mà không lo đến các vấn đề đau tai, nhức tai hay không thoải mái.

Không chỉ có vậy, tai nghe Apple EarPods 3.5 mm Headphone còn được thiết kế cực kì gọn nhẹ với chiều dài lên tới 118cm để người sử dụng có thể mang theo đi bất kì đâu, cất giữ và bảo quản chúng một cách dễ dàng. Đồng thời với giác cắm 3,5mm thì người sử dụng còn có thể dùng cho cả các dòng sản phẩm khác hãng có giác cắm phù hợp như Asus, samsung hay bất kì một sản phẩm nào khác có thể tích hợp được mà không lo gây ảnh hưởng đến máy. Chúc các bạn chọn được sản phẩm tai nghe ưng ý.