Tai nghe Bluetooth Altec Lansing BackBeat 903

Là dòng tai nghe cao cấp được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng iphone, tai nghe bluetooth Altec Lansing BackBeat 903 dần được cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nó được đánh giá khá cao về tính năng cũng như mẫu mã, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải vận động mạnh hoặc những người đi đường xa.

Tai nghe Bluetooth Altec Lansing BackBeat 903

Xét trên mặt mẫu mã, sản phẩm này dường như dễ dàng đánh bai những dòng sản phẩm trước đó. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có thể gấp lại bất kì lúc nào, tai nghe Bluetooth Altec Lansing BackBeat 903 khiến người dùng cảm thấy an tâm, thoải mái cà dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, màu sắc nổi bật, cá tính và tinh tế cũng là điều đáng nói đến ở thiết bị này. Bằng sự pha trộn màu sắc khéo léo, thiết kế sang trọng… chiếc tai nghe này khiến cho ngay cả những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Đặc biệt, với âm thanh stereo và mic đôi AudioIQ (công nghệ chống tiếng ồn) sản phẩm này giúp mang lại những âm thanh tốt nhất và chi tiết nhất, tiêu biểu là các âm bass trầm ấm.

Ngoài ra, sản phẩm tai nghe này còn chinh phục người dùng bởi thời gian sử dụng khủng và sự quản lí đơn giản, nhịp nhàng thông qua iphone. Theo đó, dung lượng pin sẽ hiển thị trên chiếc điện thoại mà người sử dụng dùng, do đó nó hoàn toàn chính xác và tiện dụng. Với thiết bị này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên rất đỗi thân thiệt, dễ dàng và thoải mái đấy. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.