Tai nghe Bluetooth Klipsch R6 Neckband

Tai nghe là một trong những loại phụ kiện quan trọng không thể thiếu của người dùng điện thoại hiện nay. Đặc biệt là với những người thường xuyên phải làm việc trên điện thoại, máy tính bảng hay ipad… Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi và thú vị thì tai nghe cũng sẽ đem lại nhiều sự bất tiện và khó chịu nếu như sản phẩm bạn lựa chọn không thực sự chất lượng và thoải mái.

Tai nghe Bluetooth Klipsch R6 Neckband

Thế nhưng, với sản phẩm tai nghe Bluetooth Klipsch R6 Neckband người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Với thiết kế dạng tai nghe bluetooth hiện đại và cá tính, cùng với đó là phần đệm tai mềm, dây tai nghe được lược bỏ, âm thanh tốt… sản phẩm này thực sự sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn trong những chuyến đi xa, trong những lúc lái xe hay khi đi dạo bộ, tập thể thao.

Cụ thể, chiếc tai nghe này được loại bỏ hoàn toàn phần dây vướng víu như các dòng sản phẩm tai nghe có dây trước đây, thay vào đó là dạng không dây liền mạch tiện lợi. Khung tai nghe được thiết kế chắc chắn với phần lõi thép và vỏ da êm ái, thoải mái. Vòng khung này sẽ ôm sát vòng đầu của người dùng và cố định tai nghe trên tai mà không gây đau tai, nhức mỏi ngay cả khi sử dụng tai nghe suốt nhiều giờ liền.

Ngoài ra, tai nghe Bluetooth Klipsch R6 Neckband còn có sử dụng bộ driver 6.5mm, tần số từ 10Hz- 19Khz, tích hợp mic với cVc 6.1 Intergrated Microphone & Controls và có thời gian sử dụng lên tới 18 giờ liên tục cho mỗi lần sạc. Tai nghe Bluetooth Klipsch R6 Neckband cũng có khả năng chống nước và rung khi có cuộc gọi đến, nó tích hợp được với nhiều dòng điện thoại khác nhau, trong đó IOS là phổ biến hơn cả. Với IOS, chế độ hiển thị số lượng pin giúp người dùng có thể quản lí và chủ động sử dụng hiệu quả.