Tai nghe chụp tai Genius HS-02B

Một trong những nhu cầu rất đỗi đời thường của hầu hết những bạn trẻ hiện giờ đó là nghe nhạc và sử dụng video call. Để đảm bảo tính riêng tư cho những nhu cầu này thì một chiếc tai nghe chất lượng, đẹp về mẫu mã, thiết kế và sở hữu giá thành ổn là rất cần thiết. Đó là lí do vì sao tai nghe chụp tai Genius HS-02B lại được ưa chuộng đến thế.

Tai nghe chụp tai Genius HS-02B

Tai nghe chụp tai Genius HS-02B là dòng sản phẩm chính hãng của Genius được nhiều người yêu mến và sử dụng phổ biến hiện nay. Nó tuy thoạt nhìn trông có vẻ “mảnh mai yếu đuối”, nhưng thực chất lại rất cứng cáp và chắc chắn. Thiết kế và màu sắc cũng rất đơn giản, tiện lợi… phù hợp với mọi người và mọi nhu cầu, không gian khác nhau.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự thoải mái cho người dùng, sản phẩm này được Genius thiết kế dạng tai chụp êm ái. Nó giúp bảo vệ tại của người dùng khỏi sự khó chịu, ê ẩm thường thấy ở các dạng sản phẩm tai nghe in- ear, đồng thời nó cũng giúp đảm bảo cho chất lượng âm thanh khi đến tai của người nghe là tốt nhất. Với sản phẩm này, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về sự riêng tư mà nó đem lại.

Không chỉ vậy, ở sản phẩm này hệ thống dây cũng được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và dài hơn hẳn. Điều này sẽ tạo cho người dùng sử thoải mái ngay cả khi phải ngồi xa màn hình. Đặc biệt, trên dây của sản phẩm tai nghe chụp tai Genius HS-02B có nút điều khiển hỗ trợ cho quá trình trả lời cuộc gọi và trình chơi nhạc. Do đó, người dùng có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng, nhanh chóng và cực kì rảnh tay.