Tai nghe colorvis k607

Không cầu kì trong khâu thiết kế, nhưng với chất lượng sẵn có, tai nghe colorvis nói chung và colorvis k607 nói riêng vẫn đủ sức chinh phục người dùng suốt ở nhiều nơi trong suốt những năm qua. Đặc biệt với những người yêu âm nhạc, có sở thích nghe nhạc, xem phim hay nghe radio thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời… Vì nó vừa nâng tầm âm thanh lại vừa đảm bảo được tính riêng tư.

Tai nghe colorvis k607

Xét trên mặt “ngoại hình” thì đây là một sản phẩm có “ngoại hình ổn” với màu đen vàng là chủ đạo. Trong đó, màu vàng có ánh nhũ chính là chi tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm, giúp nó trở nên sang trọng, đẹp mắt và tinh tế hơn. Ngoài ra thì phần vành tai nghe của sản phẩm này cũng nhận được sự đánh giá rất cao của người dùng bởi sự thoáng đãng, thanh thoát và bo vòng đầu êm ái mà nó tạo thành.

Xét trên phương diện kỹ thuật và sức khoẻ, mặc dù là dòng sản phẩm có giá thuộc vào dạng rẻ, nhưng tai nghe colorvis k607 vẫn có những tính năng cách điện, lọc âm và bảo vệ tai khá tốt. Cụ thể, phần đệm mút chụp tai giúp tránh các trường hợp đau, mỏi cho tai khi sử dụng sản phẩm suốt nhiều giờ. Đồng thời nó cũng giữ vai trò làm bức tường giúp tối ưu hoá và lọc âm thanh, nhờ đó mà chất lượng âm thanh khi đến tai người dùng sẽ được chi tiết và rung hơn.

Tuy nhiên, điều khiến người sử dụng sản phẩm này yêu thích hơn cả phải kể đến đó là micro liền headphone. Với micro này, người dùng có thể sử dụng để truyền tải âm thanh một cách nhanh chóng dễ dàng, giúp trả lời cuộc gọi và trao đổi thông tin riêng tư. Với những tính năng tuyệt vời trên, chắc hẳn sẽ chẳng lạ lẫm khi mà bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất kì đâu, từ các quán internet cho đến các công ty, doanh nghiệp.