Tai Nghe Creative Headset MA350

Sở hữu màu sắc nổi bật, trẻ trung và sôi động với bảng màu đa dạng, phong phú trong khi lại là một trong số những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu… Thế nên không khó để sản phẩm tai nghe Creative Headset MA350 được săn đón và sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và áp lực như hiện nay.

Tai Nghe Creative Headset MA350

Tai nghe Creative Headset MA350 là sản phẩm được thiết kế tinh tế với mức giá hạng trung mà ai cũng có thể mua được. Sản phẩm này có thiết kế mang tính thời trang cao, trẻ trung, tinh tế, sang trọng và nổi bật như xanh, đỏ, vàng… phù hợp cho giới trẻ và những người thích sự mạnh mẽ, cá tính và phá cách.

Ngoài thiết kế đẹp thì ở sản phẩm này, người ta còn tìm thấy sự thoải mái và an toàn tuyệt đối. Cụ thể, nó tần số vào khoảng từ 6hz- 23KHz, với tần số này, âm thanh phát ra từ tai nghe được đảm bảo hoàn toàn về sự ổn định, to rõ và chi tiết. Thậm chí, nếu tinh ý, người nghe còn có thể cảm nhận được độ rung và cảm xúc trong âm thanh phát ra.

Đặc biệt, tai nghe Creative Headset MA350 còn có độ dài 1,2m tính riêng dây để người dùng có thể đem theo mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất có thể. Với độ dài dây như thế này, việc ngồi xa màn hình tivi, màn hình laptop, ipad để bảo vệ mắt trong khi vân xem rõ, nghe to là điều bình thường. Đây xứng đáng là sản phẩm công nghệ dành cho giới trẻ, người trẻ  và những người yêu thích âm nhạc, cần sự riêng tư nhất định nên có.