Tai nghe Denon AH-C260

Mặc dù cùng thuộc hãng tai nghe nổi tiếng của Nhật, nhưng tai nghe Denon AH-C260 lại được khách hàng sử dụng công nghệ ưa chuộng hơn hẳn nhờ vào thiết kế sang trọng, màu sắc tinh tế, chất lượng thuộc vào hàng khủng và giá cả phải chăng. Với chiếc tai nghe này, âm thanh sẽ được phát ra một cách trung thực, chi tiết và sắc nét nhất có thể.

Tai nghe Denon AH-C260

Được thiết kế theo dạng tai nghe in-ear, tai nghe Denon AH-C260 phù hợp cho những người đam mê âm nhạc nói riêng và đam mê nghệ thuật âm thanh nói chung. Bên cạnh đó, những người thường xuyên phải vận động, thường xuyên phải đi trên xe gắn máy và tham gia giao thông như nhân viên giao hàng, nhân viên giám sát giao thông… cũng có thể sử dụng để đảm bảo an toàn và tính riêng tư.

Với sản phẩm này, Denon đã thiết kế thêm phần nút bấm trên dây. Hệ thống nút bấm này sẽ cho phép người dùng có thể điều khiển được quá trình chơi nhạc như dừng lại, tiếp tục, qua bài hoặc cũng có thể được sử dụng để nhận và từ chối cuộc gọi một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trên thân dây cũng được trang bị kẹp dây chắc chắn mà người dùng có thể sử dụng để rút ngắn dây hoặc cố định dây vào cổ áo…

Bên cạnh đó, Denon còn “chiều lòng hết cỡ” đối với người dùng bằng hệ thống đầu tai 4 kích cỡ. Với 4 size XS, S, M, L này, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với tai của mình và bảo vệ nó một cách hiệu quả. Chính nhờ điều này mà ngay cả khi người dùng có sử dụng sản phẩm tai nghe Denon AH-C260 suốt nhiều giờ liền thì cũng không lo nhức tai, đau hay mỏi mệt ở vùng tai.