Tai nghe Denon AH-C260R

Tai nghe Denon AH-C260R là sản phẩm cùng thời với người anh em AH-C260, tuy nhiên, ở sản phẩm này lại có những điểm đặc biệt rất riêng mà những sản phẩm trước đó, hay những sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường không có.

Tai nghe Denon AH-C260R

Điều dễ thấy nhất ở sản phẩm tai nghe Denon AH-C260R đó là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho iphone, ipad. Theo đó, khi tích hợp chiếc tai nghe này với điện thoại iphone người dùng có thể vừa nghe nhạc lại vừa có thể dừng nhạc thông qua nút bấm và trả lời cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như đảm bảo về an toàn cho bản thân, gia đình trong những trường hợp tham gia giao thông mà không phải bỏ lỡ cuộc gọi.

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng còn có thể thấy được sự tinh tế và sáng tạo thông qua các hệ thống Acoustic Optimizer giúp cân bằng áp lực âm thanh ở phía trước và phía sau cơ hoành, hệ thống Radial Cascade Damper giúp giảm tối thiểu tiếng ồn trên đường truyền, hệ thống Hybrid cho chất lượng âm thanh độ trung thực cao nhất hay hệ thống ghi âm giọng nói cực kì tiện dụng.

Bằng những tính năng tuyệt vời như thế, chiếc tai nghe này không chỉ là một sản phẩm công nghệ nhất thời, mà đó còn là người đồng hành giúp bảo vệ sự riêng tư và đẩy sở thích âm nhạc của bạn lên đến cao trào. Không chỉ vậy, đây còn là sản phẩm được đánh giá cao nhờ vào khả năng chống đau tai, chống mệt mỏi trong trường hợp bạn sử dụng tai nghe nhiều giờ liên tục. Quá tuyệt vời phải không nào.