Tai nghe Denon AH-C560R

Không khó để tìm được các dòng sản phẩm tai nghe tích hợp cho cả iphone, ipod trên thị trường hiện nay. Song, để tìm một sản phẩm dành riêng cho nhà táo khuyết thì lại không hề dễ, đặc biệt là các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp phải trường hợp không thể tìm được một chiếc tai nghe ưng ý dành cho trái táo nhỏ của mình thì hẳn là tai nghe Denon AH-C560R sẽ là gợi ý phù hợp.

Tai nghe Denon AH-C560R

Tai nghe Denon AH-C560R là dòng sản phẩm cao cấpcủa hãng tai nghe Nhật nổi tiếng. Nó là một trong số ít những sản phẩm được thiết kế riêng cho các sản phẩm iphone, ipod với mẫu mã sang trọng, cá tính và tinh tế. Cùng với đó là một chất lượng âm thanh hoàn hảo, chính xác, trung thực đến từng chi tiết.

Đây là dòng sản phẩm thuộc dòng tai nghe Mobile Elite với 3 nút điều khiển từ xa và microphone, được thiết kế riêng cho tất cả các đời iPhone và iPod. Người dùng có thể sử dụng tai nghe này để trình chơi nhạc, nhận cuộc gọi và ghi âm giọng nói một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải cầm điện thoại trên tay hay dừng lại giữa đường khi đang tham gia giao thông.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, người dùng có thể tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất bằng cách lựa chọn 1 trong 4 size đầu tai nghe gồm XS, S, M, L tiện lợi. Không chỉ vậy, với chiều dài dây vào khoảng 1,3m bạn còn có thể sử dụng sản phẩm ở khoảng cách xa để bảo vệ mắt và sử dụng kẹp có sẵn trên dây để rút ngắn chiều dài dây nếu muốn và cố định dây vào cổ áo nếu cần. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời cả về mẫu mã lẫn chất lượng âm thanh khiến bạn hài lòng.