Tai nghe Earpods with Remote and Mic MD827ZM/A

Nói đến các dòng tai nghe của apple thì một trong những sản phẩm chất lượng mà người dùng không thể bỏ qua đó là tai nghe Earpods with Remote and Mic MD827ZM/A được sản xuất bởi chính hãng apple. Đây là sản phẩm tốt được đánh giá rất cao về cả mẫu mã lẫn chất lượng kĩ thuật. Bên cạnh đó, nó cũng là một sản phẩm nhận được sự đầu tư và cải thiện khá lớn từ apple mà chắc chắn người sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng.

Tai nghe Earpods with Remote and Mic MD827ZM/A

Tai nghe Earpods with Remote and Mic MD827ZM/A là sản phẩm chất lượng được hãng apple sản xuất và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Nó là sản phẩm được yêu thích bởi sự sang trọng, nhỏ gọn cùng với những thiết kế tinh tế trên dây và màng nghe. Đặc biệt, chất lượng âm thanh của Earpods with Remote and Mic MD827ZM/A cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Theo đó, tai nghe được thiết kế chủ đạo với màu trắng trang nhã và đẹp mắt. Nút tai nghe có hình hạt đậu nhỏ nhắn, phù hợp với tai người dùng, do đó sẽ hạn chế được phần nào sự rơi rớt cho những người ưa sử dụng tai nghe khi vận động. Ngoài ra, khác với những dòng tai nghe trước đó, tai nghe này của apple được cải thiện tối đa về âm thanh khi phát ra, đặc biệt chất lượng âm thanh được biểu đạt rất rõ ở những nốt trầm. Với sự đổi mới này, chắc chắn sẽ là một sự khởi đầu hoàn hảo dành cho những người đam mê âm nhạc đấy.

Không chỉ có vậy, tai nghe này còn có hệ thống nút điều khiển trên dây tai phone. Nhờ đó mà người dùng có thể nghe nhận và từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng. Kèm với đó là khả năng tăng giảm âm lượng, dừng video, trình chơi nhạc và chụp ảnh rất tiện lợi. Hẳn đây sẽ là một sản phẩm mà các tín đồ của apple nên sở hữu.