Tai nghe EP Kanen IP-219 Aqua

Sở hữu màu sắc trang nhã, trẻ trung và hiện đại… Tai nghe EP Kanen IP-219 Aqua là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người dùng công nghệ có nhu cầu sử dụng tai nghe. Đặc biệt là những người thường xuyên phải tiếp nhận cuộc gọi trên điện thoại như kinh doanh, tư vấn viên tại nhà, hay những người thường xuyên phải tham gia giao thông như shipper hay lái xe.

Tai nghe EP Kanen IP-219 Aqua

Đây cũng là sản phẩm phù hợp dành cho những người cần đảm bảo về sự riêng tư, người thích nghe nhạc hoặc học sinh, sinh viên nghe anh văn, ngoại ngữ… bởi nó sở hữu mẫu mã khá đa dạng, phong phú… đi kèm với đó là khả năng nhận cuộc gọi điện thoại ngay khi đang nghe nhạc, xem phim thông qua hệ thống nút ân trên dây.

Xét về mẫu mã là thế, song mặc dù sở hữu giá thành tương đối rẻ… nhưng chất lượng của sản phẩm này cũng thuộc vào loại “đáng gờm” bởi khả năng loại bỏ tạp âm, âm nhiễu và cân bằng âm thanh một cách hiệu quả. Nhờ đó mà ngay cả khi nghe các bản nhạc rock, nhạc sôi động thì tai nghe cũng không bị rè, vang âm hoặc chói âm nghe khó chịu như một số loại tai nghe kém chất lượng khác được bán trên thị trường.

Ngoài ra với độ dài dây và nút cao su bịt đầu tai êm ái thì sản phẩm tai nghe EP Kanen IP-219 Aqua cũng được đánh giá rất cao bởi jack cắm 3,5mm phổ biến. Chính bởi là jack cắm phổ biến nên người dùng có thể sử dụng chiếc tai nghe này cho nhiều thiết bị khác nhau bao gồm cả hệ điều hành androi và hệ điều hành ios. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn hiệu quả và thoải mái nhất.