Tai nghe Gaming Logitech G933

Tai nghe là một trong những sản phẩm phụ kiện đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, xét về chất lượng sản phẩm cũng có nhiều thay đổi, chênh lệch, thậm chí là tạp nham. Thế nên, để mua được một chiếc tai nghe chất lượng không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là đối với các game thủ, bởi tai nghe chuyên về lĩnh vực game thật sự chưa được đầu tư nhiều.

Tai nghe Gaming Logitech G933

Và một trong những sản phẩm ít ỏi được thiết kế chuyên biệt dành cho các game thủ đang được ưa chuộng hiện nay đó là tai nghe Gaming Logitech G933. Đây là dòng tai nghe đẳng cấp được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ, nó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, nhưng hơn cả là nó được thiết kế đặc biệt dành cho các game thủ.

Tai nghe Gaming Logitech G933 có thiết kế khá “ngầu” với phần tai chụp to, lớp đệm dày, màu sắc cá tính, mạnh mẽ. Hầu hết những vật dụng sử dụng cho thiết bị này đều được tạo nên từ những vật liệu nhẹ, thoáng khí nên phù hợp với những buồi chơi game dài. Phần chụp tai khéo léo giúp lực được cân bằng đều khắp tai, nhờ vậy mà người dùng cũng sẽ không có cảm giác đau tai hay nhức mỏi khi sử dụng. Đồng thời, cac sly tia được thiết kế rời để người dùng có thể lấy ra vệ sinh một cách hiệu quả.

Đặc biệt, nếu xét về thông số kĩ thuật thì sản phẩm này còn được nhắc đến là sản phẩm có khả năng điều chỉnh ánh sáng lên tới 16,8 triệu màu, tuỳ chỉnh thiết lập điều khiển âm thanh dựa trên các nút bấm, tuỳ chỉnh phần mềm logitech gaming và Foldaway Mic bỏ tiếng ồn. Nó cũng có thể sử dụng không dây hoặc có dây tuỳ thích, thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 12 giờ cho mỗi lần sạc. Chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm đưa đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.