Tai nghe Headphone Colorvis M-A1

Với những người đam mê âm nhạc và thường xuyên sử dụng headphone thì chắc hẳn dòng sản phẩm Tai nghe Headphone Colorvis M A1 đã rất đỗi quen thuộc. Với chức năng và tính năng nổi bật, thiết kế tinh tế, sang trọng và đẹp mắt, cùng với một mức giá không thể hấp dẫn hơn… chiếc tai nghe này dễ dàng chinh phục cả những người sử dụng công nghệ khó tính nhất.

Tai nghe Headphone Colorvis M-A1

Điều đầu tiên khiến người dùng cảm thấy gần gũi với sản phẩm này đó là phần tai chụp. Vì so với các dòng sản phẩm tai phone in- ear được sử dụng nhiều hiện nay thì tính năng bảo vệ sức khoẻ của sản phẩm này cao hơn. Nó sở hữu màng bọc chụp tai êm ái, do đó người dùng dẫu có sử dụng sản phẩm lâu thì cũng không hề bị đau tai hay khó chịu.

Ấn tượng tiếp theo ở sản phẩm này phải kể đến đó là màu sắc và thiết kế của nó. Được thiết kế bởi 2 màu đen trắng ấn tượng, cá tính… chiếc tai nghe này dễ dàng làm siêu lòng và “chiều” được cả 2 phái ở nhiều độ tuổi khác nhau. Dây tai nghe và micro cũng là một điểm quan trọng khiến sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Ngoài ra thì với hệ thống dây dài lên đến 2m và nút bấm trên dây thì người sử dụng có thể trình chơi nhạc cũng như tạm dừng nhạc, nhận và từ chối cuộc gọi trên điện thoại, laptop nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, ở sản phẩm này, người nghe còn tìm thấy được những âm thanh chi tiết và cảm xúc nhờ chức năng chống ồn và chống nhiễu âm, lọc tạp âm tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sở hữu sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công.