Tai nghe Kanen KM 10

Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhu cầu nghe nhạc và trò chuyện video của người dùng, tai nghe Kanen KM 10 là sự lựa chọn hoàn hảo để phục vụ nhu cầu giải trí và sở thích, đam mê của tất cả mọi người. Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về mẫu mã và chất lượng trong số những sản phẩm giá rẻ trên thị trường.

Tai nghe Kanen KM 10

Theo đó, bạn có thể sử dụng tai nghe này để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, nói chuyện với tần số đáp ứng từ 20- 20000Hz với âm thanh trụng thực và sống động nhất. Ngoài ra, tai nghe Kanen KM 10 còn sở hữu hệ thống micro và tai chụp êm ái, đảng cấp… Nhờ đó mà âm thanh đến và đi sẽ luông được đảm bảo to rõ và chất lượng, sống động nhất.

Đặc biệt, loại tai nghe này còn sử dụng đầu jack cắm 3,5mm. Đây là loại jack cắm khá phổ biến, được sử dụng và lựac chọn sử dụng ở hầu hết các thiết bị điện tử như ipad, ipod, điện thoại di động và laptop hiện nay. Đồng nghĩa với nó là bạn có thể sử dụng tai phone này cho tất cả mọi thiết bị điện tử có jack cắm 3,5mm tương ứng. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những âm thanh thú vị nhất, đồng thời cũng đảm bảo được hiệu quả tính riêng tư cần có.

Và cuối cùng, điều khiến sản phẩm này chinh phục được nhiều người sử dụng hiện nay đó là hệ thống dây cự dài. Độ dài của dây tai nghe Kanen KM 10 dài đến hơn 2.1m, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể kéo nó đi khắp mọi nơi và sử dụng ở khoảng cách xa để đảm bảo cho sự điều tiết an toàn của mắt.