Tai nghe Kanen KM 360

Không cầu kì phức tạp, nhưng thiết kế của tai nghe Kanen KM 360 vẫn chinh phục được hàng loạt khách hàng là người mê công nghệ trên khắp toàn thế giới, trong đó có Việt Nam bởi chất lượng và giá cả cực cạnh tranh của nó. Đó là lí do vì sao sản phẩm này dần trở nên nổi tiếng và phổ biến.

Tai nghe Kanen KM 360

Tai nghe Kanen KM 360 sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời phù hợp với nhiều người, nhiều dòng nhạc khác nhau. Nó có thể đọc được tần số trong khoảng từ 20- 20000Hz, vì thế âm thanh nó mang đến thường trung thực và sống động hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng mức giá.

Bên cạnh đó, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm thấy tuyệt vời hơn bởi micro được gắn liền bên cạnh tai nghe, nó tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể truyền tải âm thanh đến người khác một cách dễ dàng, sống động nhất. Với tai nghe Kanen KM 360 những tình trạng như mất tiếng, rè, nuốt chữ chắc chắn sẽ không xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo vệ cho đôi mắt của mình thì đây cũng sẽ là sản phẩm tuyệt vời giúp đáp ứng triệt để những nhu cầu đó của bạn. Bởi chiếc tai nghe này sở hữu độ dài lên đến hơn 1.5m, do đó, bạn có thể ngồi nghe nhạc, xem phim và nhận cuộc gọi một cách dễ dàng ngay cả ở những khoảng cách xa nhất. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng tai nghe Kanen KM 360 cho nhiều dòng sản phẩm điện thoại di động, ipad, ipad và laptop, ti vi, máy tính bàn khác nhau nhờ vào jack cắm 3.5mm tiện dụng của nó. Nó sẽ khiến việc chia sẻ âm nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.