Tai nghe Kanen KM 520

Là dòng sản phẩm mới được kanen đầu tư kĩ lưỡng cả về thiết kế mẫu mã lẫn chất lượng… Tai nghe Kanen KM 520 thực sự là một trong những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc một cách tốt nhất hiện nay. Nó nhận được sự đánh giá rất tốt từ người dùng và đang tiếp tục trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường tai nghe dòng giá rẻ.

Tai nghe Kanen KM 520

Theo đó, tai nghe Kanen KM 520 được thiết kế khá truyền thống, nhưng lại cực kì sang trọng và đẹp mắt. Phần tai chụp được thiết kế ốp nổi tinh tế, kèm với đó là lớp lót cực êm giúp bảo vệ tai và cách âm. Nhờ vậy mà ngay cả khi người khác có ngồi gần thì cũng khó có thể nghe thấy âm thanh phát ra từ tai nghe. Điều này giúp người dùng bảo vệ tính riêng tư của bản thân cũng như thể hiện sự lịch sự đối với người khác một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm tai nghe Kanen KM 520 còn có hệ thống micro đi liền với tai nghe hỗ trợ cho việc nghe gọi và thu âm của bạn. Âm thanh khi đi qua micro sẽ được xử lí tiếng ồn, tạp âm và sự nhiễu âm một cách kĩ lưỡng, hiệu quả. Do đó âm thanh truyền đi sẽ biểu thị đúng và chuẩn giọng nói của bạn một cách rõ ràng và sống động nhất.

Ngoài ra, dây cáp của tai nghe với độ dài 2,1m cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bạn mang theo khi đi bộ hoặc tham gian giao thông. Bạn có thể để điện thoại trong túi và đeo tai nghe một cách dễ dàng. Nó hoàn toàn không làm cho quá trình di chuyển của bạn bị ảnh hưởng. Đặc biệt, ở trên phần thân dây của tai nghe còn có nút trình chơi nhạc và nhận cuộc gọi… nhờ đó bạn cũng có thể nhận cuộc gọi mà không phải rút điện thoại ra khỏi túi.