Tai nghe Kanen KM 530

Nếu như ở những sản phẩm trước, kanen được đầu tư nhiều về ngoại hình, thì ở sản phẩm tai nghe Kanen KM 530 này, phần lớn ưu điểm lại được tập trung vào chất lượng. Nói như thế không có nghĩa là đây là một sản phẩm không được đảm bảo về mẫu mã, thiết kế… mà đó chỉ là sự duy trì những ưu điểm về mẫu mã, thiết kế ở những dòng trước và cải thiện thêm nhiều hơn về màu sắc và tính năng.

Tai nghe Kanen KM 530

Tai nghe Kanen KM 530 với thiết kế nhỏ gọn, mảnh mai là đối tượng tìm đến của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Trong đó, nó được đặc biệt yêu thích bởi màu sắc đa dạng, phong phú và cực kì trang nhã. Đồng thời với độ dài dây ở mức 2,1m chiếc tai nghe này cũng tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể mang đi khắp nơi và sử dụng một cách đơn giản, thoải mái và dễ dàng nhất.

Nhưng điều đặc biệt nhất ở sản phẩm này phải kể đến đó là khả năng lọc tiếng ồn và lọc tạp âm, âm nhiễu cực tốt của cả tai nghe lẫn micro. Đối với tai nghe, phần chụp tai được thiết kế tròn ôm kín tai, kèm theo đó là lớp mút dày êm ái và thoáng mát… nó có chức năng bảo vệ tai hiệu quả ngay cả khi sử dụng tai nghe trọng thời gian dài. Đồng thời, lớp mút này cũng là nhằm bảo đảm cho sự riêng tư và cách âm để tránh làm phiền đến người khác.

Ngoài ra thì với khả năng có thể bắt được tần số từ 20- 20000 Hz, sản phẩm này cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho việc nghe đài, đàm thoại và thực hiện các cuộc gọi video. Bên trên dây có hệ thống nút để từ đó người dùng có thể trình chơi nhạc và nhận cuộc gọi nhanh chóng và hoàn toàn rảnh tay.