Tai nghe Kanen KM 630

Đánh bật những sản phẩm có trước đó, tai nghe Kanen KM 630 được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn. Chiếc tai nghe này không chỉ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi đặt lên tai, mà bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá rằng nó là sản phẩm chất lượng.

Tai nghe Kanen KM 630

Tai nghe Kanen KM 630 là sản phẩm của hãng tai nghe nổi tiếng và chất lượng kanen, nó được thiết kế với phong cách trẻ trung và cá tính, phù hợp với nhiều người, trong đó đặc biệt phải kể đến là giới trẻ. Cụ thể, chiếc tai nghe này được thiết kế tinh tế với phần chụp tai nổi và màu đen mạnh mẽ, cá tính. Phần chụp tai này có chức năng bảo vệ tai và giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn ngay cả khi có sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu.

Nhưng thực chất, điều được đánh giá cao ở sản phẩm này phải kể đến đó là hệ thống micro có khả năng lọc tiếng ồn cự kì tốt. Nhờ vậy mà việc sử dụng tai nghe để truyền tải âm thanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, ở sản phẩm này, khách hàng sẽ còn cảm thấy hài lòng bởi khả năng gấp gọn của nó, điều này khiến cho việc mang sản phẩm theo bên mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đồng thời, với độ dài dây cáp lên đến 100cm bạn hoàn toàn có thể đem chiếc tai nghe này đi bất cứ đâu mà không lo vướng víu hay bất tiện. Chính độ dài của dây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngổi ở khoảng cách xa so với màn hình, hoặc thuận tiện kể cả khi đi bộ hay lái xe.