Tai nghe không dây apple Airpods chính hãng.

Tai nghe không dây apple airpods là dòng sản phẩm mới được apple sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng iphone. Với dòng sản phẩm này, người dùng có thể kết nối thông tin rõ ràng và ổn định dựa vào hệ thống wireless 100% không có dây nối giữa 2 phần earbud. 

Tai nghe không dây apple Airpods chính hãng.

Đặc biệt với những người thường xuyên phải nghe điện thoại, người mê âm nhạc hoặc có sở thích âm nhạc cao thì hẳn đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời. Nó được kết cấu an toàn, chắc chắn cùng với thiết kế sang trọng, do đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng như một thiết bị rảnh tay. Nó phục vụ cho quá trình di chuyển của người dùng cũng như tạo điều kiện để người sử dụng có thể làm nhiều công việc cùng một lúc.

Ngoài ra, ở sản phẩm tai nghe không dây này, apple còn ra sức cải thiện, sáng tạo để thuận lợi cho quá trình sử dụng của người dùng. Cụ thể, tai nghe sẽ được kích hoạt và ngắt tự động dựa vào hành động nhét vào tai và tháo. Bên cạnh đó hộp đựng tai phone cũng được cải tiến để trở thành một hộp sạc mà với hộp sạc này, thời gian sử dụng tai phỏn có thể lên tới 24 giờ trong khi thông thường vào khoảng 5 giờ liên tục.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến có trên apple airpods còn cho phép nó kết nối với tất cả các thiết bị của apple như iphone, ipad hay macbook. Cùng với đó là khả năng kích hoạt siri khi người dùng chạm 2 lần liên tiếp vào nó và kiểm tra dung lượng pin một cách chính xác đến hoàn hảo. Với tai nghe không dây đầu tiên của apple, việc bạn có thể vừa đi đường, vừa lái xe và không lo cướp giựt là điều trong tầm tay.