Tai nghe không dây Apple AirPods

Nổi lên từ những tháng cuối của năm 2016, Tai nghe không dây Apple AirPods trở thành sản phẩm được săn đón của rất nhiều những tín đồ công nghệ. Nó không chỉ đáp ứng được thị hiếu về thẩm mỹ của người dùng hiện nay, mà bên cạnh đó, nó còn đảm bảo tính gọn nhẹ và thoải mái cho người sử dụng nghe nhạc và làm việc hiệu quả trong nhiều giờ liền.

Tai nghe không dây Apple AirPods

Theo đó, chiếc tai nghe này được thiết kế khá đặc biệt. Nó sở hữu màu trắng sang trọng, bắt mắt và tinh tế phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau của apple. Và đúng như cái tên của nó, tai nghe không dây  Apple AirPods là loại tai nghe sử dụng theo kết cấu của tai nghe bluetooth hiện đại, nó có thể đảm bảo kết nối hiệu quả mà không cần đến lớp dây nối vướng víu như các dòng sản phẩm khác.

Đặc biệt, với  hộp sạc đi kèm, bạn có thể sử dụng tai nghe không dây Apple AirPods liên tiếp trong 5 giờ liền mà không cảm thấy đau nhức tai hay bí bách không thoải mái. Đồng thời, nếu bạn đang cảm thấy chán nản về cuộc sống, hay cô đơn thất bại trong tình yêu… chiếc tai nghe này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thoả lòng với những bài hát suốt 3 giờ liền chỉ sau 15 phút bạn đặt tai nghe vào hộp sạc.

Ngoài ra, ở chiếc tai nghe này, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái nhờ vào hệ thống chip điện tử thông minh được gắn trên tai nghe. Nó thông minh tới mức tự khởi động khi bạn nhét tai nghe vào tai, và ngược lại nó sẽ tự tắt để tiết kiệm năng lượng khi bạn tháo xuống. Không chỉ vậy, chỉ cần chạm nhẹ vào tai nghe 2 cái, bạn đã có thể khởi động Siri và biết được dung lượng pin của tai nghe một cách dễ dàng.