Tai nghe Klipsch R6i On-Ear

Để thật sự thưởng thức và “thấm” được âm thanh thì chỉ riêng với chất lượng và nội dung của âm thanh đó thôi là chưa đủ. Vì bên cạnh đó, thiết bị và phụ kiện lọc âm thanh cũng là một yếu tố cực kì quan trọng, thậm chí là quan trọng hơn cả so với gốc âm thanh… Do đó, với những người có sở thích nghe nhạc, nghe radio hay những người thường xuyên phải trao đổi với khách hàng qua điện thoại thì thiết nghĩ nên đầu tư vào một chiếc tai nghe chất lượng.

Tai nghe Klipsch R6i On-Ear

Và chiếc tai nghe đó không đâu khác ngoài sản phẩm tai nghe Klipsch R6i On-Ear của hãng tai nghe nổi tiếng Klipsch. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người sử dụng và cho những phản hồi, đánh giá rất tốt. Nó không chỉ sở hữu mẫu mã đẹp, năng động, trẻ trung, cá tính… mà bên cạnh đó nó còn được đánh giá là một trong những sản phẩm an toàn tốt cho tai người sử dụng.

Theo đó, tai nghe Klipsch R6i On-Ear được thiết kế dựa trên những tiến bộ của khoa học công nghệ cao, nó sử dụng bộ driver có dải âm rộng cho chất lượng âm thanh chi tiết từ thấp đến cao, nhờ đó mà người dùng có thể chắc chắn rằng chất lượng âm thanh lúc nào cũng ổn định.

Đồng thời, ngoài mẫu mã và thiết kế thì sản phẩm này cũng sở hữu rất nhiều những thông số đáng ngưỡng mộ khác như độ nhạy lên tới 110dB, tần số mà nó có thể bắt được ổn định rơi vào khoảng từ 20Hz cho đến 20KHz… Cùng với đó, chiếc tai nghe tuyệt vời này lại được đánh giá là khá nhỏ gọn với khối lượng chỉ vỏn vẹn 163,3gr, nó tạo điều kiện để người dùng có thể mang theo một cách dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.