Tai nghe Klipsch R6i

Bạn đã bao giờ mải mê với những bản nhạc, hay say sưa chạy theo những câu chuyện đầy cảm xúc trên radio? Bạn đã bao giờ bị than phiền về thể loại nhạc mà bạn yêu thích, hay bị ai đó chỉ trích vì gây ồn khi xem phim, nói chuyện điện thoại…chưa? Những khi đó bạn sẽ làm gì và phản ứng ra sao?… Hãy đừng cáu bẳn hay cúp ngang câu chuyện đang nói nhé, thay vào đó hãy nhẹ nhàng cắm tai nghe vào và sống trong thế giới riêng đầy màu sắc của mình thôi nè.

tai-nghe-klipsch-r6i

Và một trong những chiếc tai nghe được đánh giá tuyệt vời cả về mẫu mã, chất lượng và cảm xúc được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay đó là tai nghe Klipsch R6i. Bạn có thể dễ dàng thấy được điều tuyệt vời ở sản phẩm này ngay khi bạn đặt tai phone vào tai mình. Nó tạo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn không có hiện tượng đau tai hay nhức mỏi, choé âm như những sản phẩm khác.

Đồng thời, với tai nghe Klipsch R6i người dùng sẽ còn cảm thấy tiện lợi bởi trình điều khiển âm thanh, nhận và từ chối cuộc gọi cũng như micro đều được thiết kế nhỏ gọn ngay trên thân dây. Cùng với đó, dây có lớp bọc cao su cao cấp… nhờ đó mà ngay cả khi bạn vo nắm dây thì dây cũng nhanh chóng trở về hình dạng ban đầu mà không bị gãy khúc hay rối dây.

Ngoài ra thì sản phẩm tai nghe này còn sở hữu rất nhiều những thông số đáng ngưỡng mộ khác nữa như độ nhạy lên tới 110dB, chống ồn ở mức -22dB, trở kháng 18Ohm và nó có thể ổn đinh được ở dải tần số từ 10Hz- 19KHz. Với những thông số này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự ổn đinh của âm thanh cũng như chất lượng và độ cách âm của âm thanh trong quá trình nghe, chắc chắn nó sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.