Tai nghe Klipsch S3m

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế… Tai nghe Klipsch S3m dễ dàng chinh phục được bất cứ ai, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất. Không chỉ vậy, chiếc tai nghe này còn được yêu mến và sử dụng phổ biến nhờ vào chất lượng vượt trội của nó cùng với đó là một kết cầu bền bỉ và một giá thành phù hợp tương ứng.

Tai nghe Klipsch S3m

Theo đó, tai nghe Klipsch S3m được thiết kế dạng tai nghe in- ear nhỏ gọn và tiện lợi. Nó sở hữu màu sắc sang trọng và khá trẻ trung, phù hợp cho nhiều người, ở mọi lứa tuổi và giới tính khác nhau. Độ dài của dây nằm ở mức vừa phải, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể sử dụng ở cả những khoảng cách xa hoặc có thể sử dụng khi đi xe đạp, đi bộ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này còn sở hữu bộ driver 5.8mm với tần số đọc được vào khoảng từ 12Hz cho đến 18KHz. Điều này giúp cho người dùng có thể thưởng thức âm thanh một cách chi tiết nhất với cả những âm cao, âm trầm và âm thấp. Nó cũng khiến cho âm thanh đến tai nghe được lọc bớt tiếng ồn, âm trong, ấm và cảm xúc hơn.

Ngoài ra, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhờ vào sự tích hợp micro ngay trên dây tai nghe. Nó giúp cho người dùng có thể trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và trình chơi hoặc tạm dừng âm thanh nhanh chóng, gọn nhẹ. Không chỉ vậy, tai nghe Klipsch S3m còn có khả năng tương thích khá cao. Cụ thể, nó có thể tương thích với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như iphone, máy tính bảng, blackberry… thuận lợi cho việc sử dụng sản phẩm lâu bền hơn.