Tai nghe Klipsch X20i

Nếu bạn là một tín đồ của âm nhạc hoặc bạn là một nhân viên chình âm, thu âm thường phải làm việc trong các phòng thu, các studio… Thì chắc hẳn những chiếc tai nghe giá vài trăm ngàn với kết cấu và chất lượng “ổn” chưa thể khiến bạn thật sự thoả mãn. Vì khi này, bạn cần đến một “siêu phẩm tai nghe” với âm thanh chi tiết đến từng nốt nhạc, từng dấu phẩy, dấu giáng…

Tai nghe Klipsch X20i

Và đây là khi bạn cần đến sự trợ giúp của chiếc tai nghe Klipsch X20i. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và nhỏ gọn, chiếc tai nghe này có thể dễ dàng chinh phục được bất cứ ai, kể cả có là chuyên viên về âm thanh đi nữa thì cũng vẫn dễ dàng bị đánh gục bởi thiết kế và chất lượng tuyệt vời này thôi.

Cụ thể, người dùng có thể cảm nhận được sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm ngay từ khi chạm vào. Theo đó, nó được làm từ thép không gỉ thường được dùng trong phẫu thuật, loại thép này với tính năng toả nhiệt ít giúp người dùng cảm thấy thông thoáng và dễ chịu khi đeo tai nghe, đồng thời dây của tai nghe X20i là loại cực tốt dùng cho audiophile, nó có khả năng tháo rời, chống xoắn và chống nhiễu hiệu quả.

Ngoài ra, dù bạn nghe loại nhạc nào thì với tần số cao KG-125B, bạn đều sẽ được chải nghiệm những âm thanh tuyệt vời, trung thực và chi tiết nhất. Mặc cho đó có là chập choả hay trống, cymbal. Không chỉ vậy, để tiện lợi và thoải mái hơn cho người sử dụng, chiếc tai nghe này còn được thiết kế hẳn một nút trình điều khiển âm thanh ở trên dây nghe, nó có chức năng nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng tai nghe và chọn bản nhạc. Nó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn đấy.