Tai nghe Logitech G633 Artemis Fire Wired Surround Sound Gaming

Bên cạnh sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm công nghệ thì phụ kiện công nghệ cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến dòng sản phẩm tai nghe. Đây là loại phụ kiện hầu như ai cũng có, và thường với những thiết bị di động như điện thoại thì tai nghe thường được tính vào phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, đối với máy tính lại không vậy, và khi này việc lựa chọn một chiếc tai nghe trở nên khó khăn hơn.

Tai nghe Logitech G633 Artemis Fire Wired Surround Sound Gaming

Tai nghe dành cho laptop với đầu vào là đầu USB hiện nay rất nhiều. Nhưng nếu bạn không thực sự tìm hiểu kĩ sẽ rất dễ mua phải những loại tai nghe kém chất lượng, giá cao và không phải hàng chính hãng. Đó là lí do vì sao nhiều người lại lựa chọn sản phẩm Tai nghe Logitech G633 Artemis Fire Wired Surround Sound Gaming chính hãng với giá thành mắc hơn thay vì chọn những dòng sản phẩm đại trà có thiết kế màu sắc bắt mắt, giá tiền rẻ ở ngoài thị trường.

Theo đó, tai nghe Logitech G633 Artemis Fire Wired Surround Sound Gaming là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng và ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với đầu USB tương thích được với nhiều hệ điều hành khác nhau. Mặc dù sở hữu “ngoại hình” khá “ngầu” và to nặng, nhưng trọng lượng của sản phẩm này lại chỉ vỏn vẹn có 374g, do đó bạn có thể thoải mái mang theo nó đi khắp nơi mà không lo cồng kềnh hay nặng nhọc.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn có cơ hội được trải nghiệm âm thanh chất lượng và chân thực nhất nhờ vào tính năng lọc nhiễu, lọc tiếng ồn và cách âm cực tốt. Đồng thời, việc sở hữu độ nhạy 107dB SPL / mW, dải tần số rộng (từ 20Hz- 20KHz) cũng khiến cho âm thanh phát ra được chi tiết và cảm xúc hơn.