Tai nghe Logitech Gaming G35

Tai nghe được biết đến là vật bất li thân đối với những người thường xuyên phải làm việc, nghe âm thanh trên máy tính, những người làm việc trong phòng thu và …các game thủ. Nghe thì có vẻ nực cười, vì nhiều người vẫn thường nói chơi game thì không cần đầu tư, không cần phải quá chú trọng đến chất lượng âm thanh…. Tuy nhiên, đó là một điều sai lầm.

Tai nghe Logitech Gaming G35

Trên thực tế, các game thủ rất cần đến một chiếc tai nghe chất lượng. Bởi với một chiếc tai nghe chất lượng, đồng nghĩa với nó là âm thanh phát ra từ tai nghe cũng sẽ đạt được độ sắc nét, chi tiết và hoàn hảo hơn. Mà điều này thì lại là cầu nối khiến cho game thủ cảm nhận được chính xác nhất những gì đang diễn ra trong game, nó diễn tả hiệu quả và thúc đầy quá trình hoá thân vào nhân vật game của các game thủ.

Và một trong những sản phẩm tai nghe làm được điều này phải kể đến đó là tai nghe Logitech Gaming G35Tai nghe Logitech Gaming G35 được thiết kế với phần gọng ôm vòng đầu vừa vặn, thanh mảnh, hai chụp tai lớn, vải lót dày, mát nhằm tạo điều kiện thuân lợi để người dùng không phải chịu áp lực ở tai, nó giúp bảo vệ tai hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe trong nhiều giờ liền.

Bên cạnh đó, trên mặt tai nghe còn có nút tuỳ chỉnh G1, G2, G3, tương ứng với nó, người dùng có thể đặt tính năng cho nó để hoạt động khi chơi game, nó giúp cho quá trình chơi game không bị gián đoạn hay ảnh hưởng. Đồng thời, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn bị chinh phục bởi hệ thống núm xoay điều chỉnh bằng cách xoay các rãnh trên nút. Âm thanh thu vào của micro tương đối rõ, rành mạch và được xử lí về tiếng ồn, tạp âm, nhiễu âm rất hiệu quả.