Tai nghe Microlab E130

Với sự xuất hiện phổ biến của các thiết bị di động, ipad, laptop nhiều như hiện nay thì tai nghe được ví như “người đồng hành” không thể thiếu . Nó giúp người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim và trải nghiệm sở thích của mình một cách riêng tư nhất. Đồng thời, nó cũng là sản phẩm phụ kiện giúp cho quá trình trải nghiệm âm thanh của bạn thăng hoa hơn, giàu cảm xúc hơn.

Tai nghe Microlab E130

Một trong những loại tai nghe đang nhận được sự yêu thích đặc biệt của người dùng hiện nay đó là tai nghe Microlab E130Tai nghe Microlab E130 được thiết kế thanh mảnh và tinh tế với màu sắc sang trọng, trang nhã. Nó được tích hợp cả micro để thuận tiện hơn cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu nói chuyện, thu âm của người dùng.

Bên cạnh đó thì âm thanh của tai nghe cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm này mà người dùng có thể nhận thấy khi sử dụng. Trong khi âm thanh phát ra từ những sản phẩm cùng giá khác thường bị chói, hoặc rè khi xuống quá thấp hoặc lên quá cao thì âm thanh được phát ra từ sản phẩm này lại khá ổn. Đặc biệt là với những âm bass.

Ngoài ra, với kích thước nhỏ, thiết kế tiện dụng có thể gấp gọn lại được, tai nghe Microlab E130  tạo điều kiện thuận tiện để người dùng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, với jack cắm 3,5mm phổ biến nó còn đem đến sự tương thích cao với nhiều thiết bị di động khác nhau như điện thoại, laptop, iphone, máy tính bảng hay các loại máy nghe nhạc, ipod….rất nhanh chóng và hiệu quả.