Tai nghe Microlab K-270

Nhỏ gọn, tinh tế, thời trang và chất lượng là những gì người dùng thường sử dụng để đánh giá về sản phẩm tai nghe Microlab K-270. Đây là dòng sản phẩm giá tầm trung nhưng lại có chất lượng và mẫu mã ngang ngửa với những dòng tai nghe cao cấp. Đó là lí do vì sao nó trở nên phổ biến và được lựa chọn, sử dụng nhiều hiện nay.

Tai nghe Microlab K-270

Theo đó, tai nghe Microlab K-270 được thiết kế nhỏ gọn với phần khung mảnh mai nhưng chắc chắn. Dạng tai chụp giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Với phần chụp tai này, Microlab đã thiết kế thêm một lớp đệm dày tạo sự êm ái cho người sử dụng tránh khỏi tình trạng đau tai, tai bí bách, đổ mồ hôi ở tai và khó chịu khi nằm. Đồng thời, micro cũng được thiết kế bên cạnh tai nghe để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đặc biệt, ở micro này, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về âm thanh thu được bởi trước khi đến tai người nghe, âm thanh bạn nói vào micro sẽ được tiến hành lọc ồn, lọc tạp âm và lọc nhiễu kĩ lưỡng. Âm thanh sau đó với sự sắc nét, trung thực, sinh động và đúng chuẩn với âm thanh người dùng mới được truyền đi. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng chiếc tai nghe này cho cả những phòng thu chuyên nghiệp mà không lo âm bị vỡ, bị rè hay bị nhiễu.

Ngoài ra, sự riêng tư của bạn sẽ còn được đảm bảo một cách tuyệt đối với hệ thống cách âm tuyệt vời của tai nghe. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái nghe nhạc, nói chuyện trên sky, zalo mà không bị người khác nghe lén. Cũng nhờ khả năng cách âm này mà những người xung quanh cũng sẽ không cảm thấy phiền hà về những gì bạn đang nghe, đang xem và đang nói.