Tai nghe nhét tai cho iPhone 6/6s Apple EarPods (Trắng)

Là dòng sản phẩm nổi tiếng với những thiết kế mang tính “sang chảnh” và “mắc mỏ”, các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm của Apple thường khá kén chọn phụ kiện. Chính vì thế nên việc chọn lựa cho em táo khuyết một chiếc tai nghe ưng ý với chất lượng âm thanh tốt là điều phải cân nhắc rất kĩ lưỡng đối với các “chủ dế”.

Tai nghe nhét tai cho iPhone 6/6s Apple EarPods (Trắng)

Và để hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tai nghe nhét tai cho iPhone 6/6s Apple EarPods. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi Apple với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và cực kì tiện lợi. Đặc biệt, với màu trắng tính tế, chiếc tai nghe này còn được xem là một món phụ kiện mang đẳng cấp để bạn có thể vi vu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không lo về chất lượng âm thanh như một số dòng sản phẩm “tay ngang” khác.

Theo đó, tai nghe nhét tai cho iPhone 6/6s Apple EarPods được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về công nghệ nên cực kì đẹp mắt và tiện lợi. Với jack cắm 3,5mm nó phù hợp với gần như tất cả những dòng sản phẩm của Apple nói riêng và các dòng điện thoại, laptop có lỗ cắm 3,5mm nói chung. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe này cũng sở hữu độ dài vừa phải, đủ để bạn có thể nghe khi đi đường hoặc ngồi xa mà hình máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, trên dây của tai nghe còn có nút điều khiển giúp người dùng có thể tăng giảm âm lượng âm thanh và nhận, từ chối cuộc gọi ngay cả khi lái xe không chạm vào điện thoại rất tiện lợi và thoải mái.