Tai nghe nhét tai She2001

Nhỏ gọn, tiện dụng là những lợi thế của dòng tai nghe in-ear được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nó sẽ còn đặc biệt và được yêu thích nhiều hơn nữa nếu sở hữu một vẻ ngoài thời trang, sành điệu và những tính năng tiện dụng, tinh tế. Và tai nghe nhét tai She2001 của Philips chính là một dòng sản phẩm như thế.

Tai nghe nhét tai She2001

Tai nghe nhét tai She2001 được thiết kế dựa trên việc tích hợp những ưu điểm của các dòng sản phẩm trước và khắc phục những nhược điểm trước đó một cách tối đa. Nó được trang bị hệ thống micro ngay trên dây tai nghe, micro này có chức năng thu âm và lọc tiếng ồn, tạp âm và nhiễu âm trước khi truyền đến người nghe. Do đó, âm thanh mà nó phát ra là cực kì trong trẻo, chân thực và sinh động.

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn được trải nghiệm chế độ “rảnh tay” khi điều chỉnh âm thanh hoặc khi nhận điện thoại nhờ vào nút trình điều khiển trên thân dây tai nghe. Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái nhận và trả lời những cuộc điên thoại quan trọng, đổi hoặc cho qua bài hát ngay cả khi đang tham gia giao thộng, khi chạy bộ hoặc khi tập gym

Đặc biệt, tai nghe nhét tai She2001 còn sở hữu hất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ vào màng tai nghe 15mm kết hợp với công nghệ nam châm neodynium. Nó sẽ giúp âm thanh chất lượng hơn khi phát ra, tiêu biểu là những âm bass sâu rộng, đồng thời nó cũng góp phần hạn chế những tính trạng méo tiếng, âm rè hoặc âm thanh không đều. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để có thể trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động nhất.