Tai nghe vi tính Microlab K-220

Đối với nhân viên văn phòng, người thường xuyên sử dụng máy tính như lập trình viên, biên tập viên… thì tai nghe là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu và rất được đầu tư. Và có một sản phẩm hiện nay đáp ứng được gần như tất cả những nhu cầu về thiết kế, màu sắc, tính năng và sự bền bỉ… được nhiều người quan tâm, sử dụng đó là Tai nghe vi tính Microlab K-220.

Tai nghe vi tính Microlab K-220

Theo đó tai nghe vi tính Microlab K-220 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời trang với màu sắc lạ mắt và khá trang nhã, sang trọng. Nó được thiết kế theo dạng tai chụp, trong đó chụp tai được thiết kế êm ái, cách âm tốt mà vẫn tạo được độ thoáng cho tai. Bên cạnh đó, khung vòng tai nghe cũng được thiết kế ôm khít lấy phần đầu, thuận lợi cho người dùng ngay cả khi nằm hoặc vận động mạnh.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm nhận được sự ưu việt nhờ vào phần micro liền với tai nghe. Micro này ngoài việc được bố trí ở khoảng cách vừa phải thì nó còn được cải tiến hơn với khả năng chống ồn, chống nhiễu tạp cực kì tết. Do đó, sử dụng tai nghe này để thu âm, nói chuyện sẽ luôn cho ra những âm thanh chất lượng, sắc nét và trung thực nhất.

Bên cạnh đó thì độ dài dây của chiếc tai nghe này cũng được nới dài hơn. Độ dài vào tầm 2m rất thuận tiện để người dùng có thể sử dụng ở khoảng cách xa hay những khi đi dạo, tập thể thao… Nó cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể mang theo bên mình và sử dụng mọi lúc, mọi nơi nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và nhẹ nhàng, thanh mảnh.