Tai nghe Wireless không dây Logitech – G930 Wireless Gaming Headset

Bên cạnh những dòng sản phẩm tai nghe in- ear dành cho giới văn phòng, người nghe nhạc thì có một dòng sản phẩm tai nghe khác được thiết kế dành riêng cho những game thủ và nhận được sự đánh giá rất tốt từ người tiêu dùng đó là tai nghe Wireless không dây Logitech – G930 Wireless Gaming Headset.

Tai nghe Wireless không dây Logitech - G930 Wireless Gaming Headset

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi hãng tai nghe nổi tiếng Logitech. Chỉ bằng cảm quan, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đây là chiếc tai nghe thuộc vào hàng “siêu phẩm”. Theo đó, nó sở hữu thiết kế sang trọng, cá tính và mạnh mẽ với phẩn khung ôm vừa vặn đầu, hai tai chụp được bọc êm ái có khả năng cách âm cao, đồng thời với lớp đệm này, tai của người dùng cũng sẽ được bảo vệ một cách tối đa và hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của sản phẩm này phải kể đến đó là chế độ bluetooth không dây được thiết kế chính xác nhất trong những dòng sản phẩm khác cùng giá hiện nay. Cùng với đó là hệ thống nút điều chỉnh trên tai nghe cho phép điều chỉnh âm nhạc, cuộc trò chuyện và morphing theo chủ ý của người dùng.

Ngoài ra, tai nghe Wireless không dây Logitech – G930 Wireless Gaming Headset còn cho ra âm thanh tuyệt vời nhờ vào khả năng giảm tiếng ồn, khả năng nhập vai âm thanh 7.1, tốc độ đầy đủ cơ sở USB sạc và hiệu suất không dây chơi game cấp. Cụ thể, người dùng chỉ cần cắm adapter USB vào máy tính, còn lại quá trình sẽ được xử llis và truyền tải mạnh mẽ thông qua chiếc tai nghe. Nhờ không nén 48KHz, nên nó mang lại dòng âm thanh đầy đủ và phổ biến. Không chỉ vậy, với chiếc tai nghe này, người dùng còn có thể vừa nạp tiền vừa chơi mà không hề ảnh hưởng đến kết quả cuộc chơi.